Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

9 loại huyết thanh mọc lông mi thực sự có hiệu quả

Chắc chắn bạn đã từng nghe về các loại huyết thanh mọc lông mi như RevitaLash và RapidLash, nhưng liệu chúng có thực sự hiệu quả không? Chúng ta sẽ xem xét chúng ngay dưới đây.

Mặc dù mong muốn có được hàng mi dài hơn, nhưng tất cả chúng ta đều đang tìm cách để tăng hàng mi tự nhiên của chính mình. Điều này giải thích sự phổ biến của phương pháp nối mi bán vĩnh viễn và tại sao nó tiếp tục tăng vọt. Trong năm qua, lượng tìm kiếm trên Google cho “huyết thanh mọc lông mi tốt nhất” đã tăng rất đáng kể.

Điều trị lông mi ở tiệm có thể không khả thi. Tuy nhiên, serum dưỡng mi là giải pháp hoàn hảo tại nhà. Những loại huyết thanh này được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Chúng sử dụng các thành phần tích cực kích thích tăng trưởng.

Các loại serum dưỡng mi có công thức hoạt động giống như dầu dưỡng tóc. Chúng không nhất thiết phải làm dài mi nhưng giúp giữ cho mi khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng giòn và gãy. Do đó, có thể khuyến khích mi trở nên dày và dài hơn.

Chìa khóa để làm cho chúng hoạt động là gì? Kiên nhẫn. Thuốc nối mi của có chu kỳ lên đến 90 ngày. Vì thế, bạn có thể chưa thấy kết quả đầy đủ cho nếu bạn sử dụng đều đặn mỗi ngày. Trước khi áp dụng, hãy đảm bảo hàng mi của bạn không có dầu tẩy trang hoặc cặn sữa rửa mặt. Bởi vì, những chất này gây cản trở đến tính hiệu quả của thuốc mọc mi.

9 loại huyết thanh mọc lông mi thực sự có hiệu quả

Khi tìm kiếm một loại huyết thanh mọc lông mi, bạn muốn nó hiệu quả. Tôi đã tổng hợp các sản phẩm tăng cường mi tốt nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần tham khảo danh sách này để chọn ra một sản phẩm tốt nhất.

Tốt tối ưu độ dài lông mi: RevitaLash Cosmetics RevitaLash Advanced

Được yêu thích bởi các chuyên gia trong ngành làm đẹp. RevitaLash được coi là tiêu chuẩn vàng trong huyết thanh mọc mi.Khi sử dụng, chỉ cần một lần vuốt nhanh là đủ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng sau 2 đến 3 tuần. Nó hoạt động bằng cách làm chậm một chút chu kỳ phát triển của lông mi của bạn. Do đó, chúng sẽ làm dài chu kỳ phát triển của lông mi. Điều này dẫn đến lông mi dài hơn, dày hơn và bóng hơn.

Được thành lập cách đây nhiều năm bởi một bác sĩ muốn giúp đỡ người vợ bị rụng mi sau ung thư, công ty vẫn mang tính chất gia đình và dành thời gian và quỹ đáng kể cho việc nghiên cứu và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú.

Bạn có thể đặt mua thuốc dưỡng mi này tại đây.

Huyết thanh mọc lông mi giá tầm trung tốt nhất: RapidLash

Đây là một huyết thanh mọc lông mi yêu thích khác. Một lần nữa, nó khai thác các thành phần kích thích tăng trưởng đã được chứng minh mặc dù chúng hơi khác so với RevitaLash.

Những người thử nghiệm đã nhận thấy kết quả kém ấn tượng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự gia tăng rõ rệt về chiều dài và độ dày mà sẽ có thể nhận thấy, không chỉ bạn mà còn những người khác.Đặt mua RapidLash tại đây.

Tốt nhất để sử dụng trước khi chuốt mascara: L'Oreal Paris Clinically Proven Lash Lash Serum

Serum mọc mi và dưỡng mi tốt nhất. Huyết thanh dưỡng mi L'Oreal Paris đã được chứng minh lâm sàng.

Hầu hết các loại serum dưỡng mi đều để sử dụng hàng đêm nhưng loại dưỡng mi này được bôi vào cả sáng và tối.


Tuy nhiên, nó cũng đáng để thực hiện thêm bước trang điểm trước. Sau khi để khô trong 60 giây. Bạn sẽ nhận thấy lớp mascara của mình lướt nhẹ nhàng hơn và hàng mi trông đầy đặn và rõ nét hơn một chút.

Theo thời gian, dầu thầu dầu, vitamin b5, axit hyaluronic và Filloxane sẽ phát huy tác dụng.

Tốt nhất cho nếp nhăn: Vichy LiftActiv Supreme Eyes & Lashes Illuminating and Lifting Effect Serum

Sản phẩm này thực sự độc đáo dưới dạng một loại kem dưỡng da có trọng lượng đa tác dụng. Chỉ cần một lần bơm thoa khắp vùng mắt có thể giải quyết một số vùng làm mịn, săn chắc và tươi trẻ làn da.


Đồng thời, củng cố hàng mi thưa thớt. Phần thưởng: các hạt phản chiếu ánh sáng có tác dụng chiếu sáng ngay lập tức.

Tốt nhất để nhắm mục tiêu cho cả lông mi và lông mày: Hairburst Lash and Brow Enhanced Serum

Bạn có thể đã nghe nói về Hairburst sau khi nhìn thấy nó trên Instagram. Tuy nhiên, các hiệu ứng rất ấn tượng. Hầu hết các công thức dưỡng mi cũng sẽ hoạt động trên lông mày. 


Công thức này được thiết kế đặc biệt cho công việc này với một cây đũa giống như mascara có thể chải qua một cách dễ dàng.

Tốt nhất để sử dụng với nối mi: Nouveau Lashes Lash và Brow Conditioning Serum

Các nhãn hiệu huyết thanh dưỡng mi khác thường có thể được sử dụng khi bạn nối mi hoặc nâng mi. Tuy nhiên, sản phẩm yêu thích đáng tin cậy này được nhắm mục tiêu cụ thể cho công việc nên bạn có thể yên tâm không có nguy cơ làm hỏng mọi thứ.


Sản phẩm được đóng gói với các chất bổ dưỡng nuôi dưỡng mi cũng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Công thức ít gây dị ứng có thể được sử dụng hàng ngày. Nó cũng hoạt động trên lông mày.

Huyết thanh mọc lông mi Loreta Jasilionyte

Công thức này là sản phẩm trí tuệ của Loreta Jasilionyte. Đó là một kỹ thuật viên nối mi nổi tiếng.

Cô sự hiểu biết vững chắc về tất cả những thứ liên quan đến rung động. Do đó, cô ấy đã tự tạo ra động lực cho riêng mình.


Nó sử dụng công nghệ tinh vi để khuyến khích sự hình thành keratin để lông mi mọc trở lại mạnh mẽ và dày hơn. Sau 14 ngày, những vùng lông thưa thớt sẽ đầy đặn và nhiều hơn.

Mascara và serum tăng trưởng 2 trong 1 tốt nhất: Kiko 30 Days Extension Daily Treatment Mascara

Huyết thanh mọc lông mi này là một vị cứu tinh nếu bạn không có nhiều thời gian. Nó hoạt động giống như một loại mascara thông thường. Nhưng có thêm sức mạnh thúc đẩy tăng trưởng lông mi.


Sử dụng nó hàng ngày để có tác dụng tức thì và trước đó, bạn sẽ nhận thấy hàng mi của mình trông bóng bẩy hơn khi trang điểm.

Huyết thanh mọc lông mi cho đôi mắt kén chọn: No7 Lash Impact Lash Serum

Bạn luôn có thể tin tưởng vào dòng sản phẩm No7 của Boots để có kết quả ấn tượng. Các nguyên liệu chăm chỉ với mức giá không quá đắt.


Sản phẩm này có tác dụng làm dày mi, hứa hẹn mang lại làn mi đầy đặn hơn rõ rệt sau ít nhất tám tuần áp dụng hàng đêm. Nó cũng ít gây dị ứng nên là một lựa chọn tốt nếu bạn nhạy cảm.

Trên đây là 9 loại huyết thanh mọc lông mi thực sự có hiệu quả, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: